Quần Trong Của Cầu Thủ Bóng Đá Được Quy Định Ra Sao?

   Byadmin

   Apr 25, 2023

   Quần trong của cầu thủ bóng đá là loại quần như thế nào? Theo một số người nghĩ các cầu thủ cũng sẽ mặc giống như người bình thường khác. Nhưng không ở trong bóng đá tuỳ thuộc theo từng đội tuyển khác nhau các cầu thủ sẽ mặc quần trong khác nhau. Các cầu thủ trong cùng một đội tuyển sẽ được phát cho những chiếc quần trong giống nhau từ kiểu dáng đến cả chất liệu.

   Bật mí bí mật về chiếc quần trong của các cầu thủ bóng đá

   Việc mặc quần trong hay tự ý thay đổi quần trong của các cầu thủ bóng đá là vô cùng khắt khe. Cầu thủ có thể sẽ bị phạt thẻ đỏ nến không mặc quần trong theo đổi tuyển đã quy định sẵn. Có thể mọi người cho rằng đây là yêu cầu oái om, quy tắc dở hơi nhưng thực chất ra đó là những quy định đúng đắn cần phải tuân theo khi thi đấu.

   Bật mí bí mật về chiếc quần trong của các cầu thủ bóng đá
   Bật mí bí mật về chiếc quần trong của các cầu thủ bóng đá

   Bởi tất thảy các trang phục của cầu thủ đều phải đồng điệu với nhau. Đó cũng là màu sắc tượng trưng cho đội tuyển của họ mỗi khi nhắc đến màu cờ sắc áo ấy. Ví dụ như đội tuyển Việt Nam mọi người sẽ luôn thấy các anh sử dụng hai màu áo là trắng và đỏ.

   Đương nhiên tất cả các trang phục trên người các anh cũng đồng điệu với màu áo ấy. Khi mặc áo đỏ sẽ đi tất đỏ và quần đỏ nên nhìn đội hình về mặt giác quan trông sẽ đồng đều và đẹp mắt hơn. Đây là những điều lệ cơ bản nhưng không phải bất cứ một fan hâm mộ nào cũng biết.

   Ai là người đã đưa ra quy định quần trong của cầu thủ bóng đá

   Không quá khó đoán đó chính là các liên đoàn bóng đá đã bàn bạc và đưa điều luật này. Mỗi thành viên của các đội tuyển quốc gia cũng chính là bộ mặt của những quốc gia đó. Khi lên tuyển để cho có thể đẹp nhất thì chính là sự đồng điệu của trang phục.

   Nếu mỗi tuyển thủ mặc mỗi khác với những trang phục rối ren sẽ làm trọng tài và người xem khó phân biệt được đó là cầu thủ nào của đội tuyển nào. Nên yêu cầu về trang phục là hoàn toàn đúng đắn. Nếu không tuân theo tuyển thủ ấy có thể sẽ bị đuổi ra sân thi đấu.

   Gặp được trọng tài dễ tính thì sẽ có cơ hội được thay nhưng đó chỉ là những trường hợp hi hữu. Vì vậy hãy tuân thủ đúng luật để có thể không bị nhận những thẻ phạt và lỗi phạt không đáng có.

   Quần trong của cầu thủ bóng đá với 3 điều cần biết 

   Các cầu thủ đã từng sử dụng quần trong của những hãng thể thao riêng để phù hợp trong tập luyện cũng như thi đấu. Do đó liên đoàn bóng đá FIFA đã bàn bạc đưa ra những quy định cho trang phục của các cầu thủ trong bóng đá bao gồm 3 luật lệ như sau:

   Quần trong của cầu thủ bóng đá với 3 điều cần biết 
   Quần trong của cầu thủ bóng đá với 3 điều cần biết

   Điều luật đầu tiên là trang phục phải đồng sắc đồng màu với đội bóng

   Để trọng tài dễ nhìn tránh nhầm lẫn giữa các thành viên thì yêu cầu về trang phục bên trong lẫn bên ngoài của cầu thủ đã được xác lập. Trên một sân đấu mỗi đội tuyển sẽ mặc một màu áo khác nhau. Những cầu thủ trong đội tuyển đó sẽ phải mặc giống nhau. Tùy theo điều kiện thời tiết cầu thủ có thể mặc quần lót hoặc quần giữ nhiệt mà đã được đội tuyển mình phát cho.

   Khi tham gia thi đấu trang phục của cầu thủ không đúng quy định sẽ bị xử phạt nghiêm minh. Có thể trực tiếp mời cầu thủ đó ra khỏi sân thay đổi trang phục hoặc phạt luôn thẻ đỏ vì lỗi vi phạm. Những điều này đã được liên đoàn bóng đá đưa văn bản lên và chắc chắn các cầu thủ cũng đã biết. Nếu tiếp tục tái phạm cầu thủ có thể sẽ bị tước quyền thi đấu. Khi bị phạt mà tỏ thái độ cầu thủ ấy cũng sẽ làm liên luỵ cho cả đội bóng của mình.

   Điều luật hai quần trong của cầu thủ bóng đá nên có dáng đùi

   Điều luật này không bắp ép các cầu thủ phải tuân theo. Nhưng được liên đoàn bóng đá cực kì khuyến khích các cầu thủ nên mang. Tốt hơn hết hãy đảm bảo được chiều dài của quần trong dài ngang bằng với quần thi đấu. Bởi với những chiếc quần dáng đùi cầu thủ có thể dễ dàng thoải mái hơn trong việc di chuyển vận động.

   Tránh cản trở tới hoạt động khi tham gia thi đấu. Việc này cũng giúp được việc tránh nhầm lẫn của các trọng tài. Trọng tài có thể có quyền yêu cầu những cầu thủ khác thay đổi trang phục nếu cảm thấy chưa hợp lý, hay phù hợp trong trận đấu.

   Điều luật ba quần trong của cầu thủ bóng đá phải là quần trơn

   Các đội tuyển khi lên hình sẽ phải mặc quần trong là quần trơn không có hoạ tiết, không được dí logo. Vì khi thi đấu các cầu thủ sẽ được phát trực tiếp trên toàn thế giới việc dính logo của những thương hiệu là không nên.

   Điều luật ba quần trong của cầu thủ bóng đá phải là quần trơn
   Điều luật ba quần trong của cầu thủ bóng đá phải là quần trơn

   Với một chiếc quần trơn cũng có thể giữ được cho cầu thủ ấy trang phù hợp mắt người xem. Giữ được mỹ quan về trang phục trước màn ảnh. Điều quan trọng hơn hết là thuận tiện di chuyển, tạo cảm giác thoải mái tự tin thi đấu hơn.

   Lời kết

   Trên đây là những lời giải chi tiết nhất về quần trong của cầu thủ bóng đá. Muốn biết thêm nhiều thông tin mới nhất hãy truy cập vào đường linh của chúng tôi để không bỏ lỡ nguồn tin đáng quý nào nhé.

   Leave a Reply

   Your email address will not be published. Required fields are marked *